0919 296 429

Quỹ đầu tư cá nhân EQT của Thụy Sỹ đã bán công ty Vertu cho quỹ Godin Holdings trụ sở tại Hồng Kông.

Ẩn mình trong những ngọn đồi khu vực Hampshire, trụ sở của Vertu cách thủ đô London, Anh khoảng 60 km

Vertu muốn tạo ra một thiết bị kết hợp giữa thủ công và công nghệ. Những chiếc điện thoại được thiết kế vô cùng tinh tế, xa xỉ và độc quyền

Bộ đôi di động mới của Apple hàng chính hãng có đủ 4 màu nhưng giá cao hơn so với iPhone 6 khi mới bán ra năm ngoái khoảng 1,2 triệu đồng.

Pichai, 43 tuổi, Giám đốc điều hành mới của Google sở dĩ được mệnh danh là cuốn “bách khoa toàn thư” về các sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của Google .

Đối với “dân IT”, những người thường quen với code và màn hình vi tính hơn giao tiếp xã hội, làm thế nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân thuyết phục?

So với iOS 7 hay iOS 8, phiên bản mới không thay đổi nhiều về giao diện mà chủ yếu nâng cấp trải nghiệm người dùng, bảo mật và hiệu năng hoạt động.

Jobs là người rất lạc quan, ông đã thuyết phục Tim Cook rằng nếu tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, họ có thể thay đổi cả thế giới.

Millward Brown đã công bố bảng xếp hạng những thương hiệu nổi tiếng BrandZ trên thế giới, theo đó thì “Táo khuyết” đã vượt lên trên Google đứng đầu danh sách

Bao gồm các phiên bản dành cho máy tính gia đình, doanh nghiệp, sinh viên,..

Những cách dưới đây sẽ giúp tăng tốc hiệu suất cho chiếc máy tính MacBook

Doanh thu và lợi nhuận quý I của Google đều tăng khi nguồn thu từ quảng cáo xóa nhòa tác động của đồng đôla mạnh.

Các kỷ niệm đẹp sẽ được Facebook gợi lại, nhưng các sự kiện buồn sẽ được giấu đi.

Microsoft chính thức phát hành một phiên bản mới có tên gọi Office 2016 Preview for IT Pro and Developer.

Nhiều người đang phải lao đao tìm cách đổi tên Facebook sau khi bị kẻ gian sửa thành "Thông Báo" hoặc "Thông Báo Sự Kiện".

Theo trang web Business Insider đưa tin, gã khổng lồ Yahoo mới đây đã giới thiệu dịch vụ “on-demand” (dịch vụ mật mã theo yêu cầu).

PhoneArena dẫn lại nguồn tin từ blog chính thức của Microsoft cho hay, Microsoft đã xác nhận họ sẽ tung Windows 10 và mùa hè năm nay tại ít nhất 190 quốc gia với 111 ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng Kaspersky Phound sẽ hỗ trợ tối đa người dùng trong việc tìm lại thiết bị di động đang thất lạc hay bị kẻ gian đánh cắp.

Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú sau khi mua điện thoại tại FPT Shop, lại bất ngờ được hoàn lại số tiền cao hơn cả giá bán điện thoại đã mua!

Điện thoại thông minh của Sony luôn chiếm được cảm tình rất lớn từ người dùng nhớ thiết kế tinh tế, chau chuốt và mang phong cách rất riêng của Sony. Hãng cũng rất biết chiều người dùng khi liên tục ra những model cao cấp và trung cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng, hợp túi tiền của khách hàng.

Thiết kế nhà theo phong cách mở là xu hướng rất nhiều gia chủ hướng đến bởi sở hữu một loạt các ưu điểm như: rộng rãi, hòa hợp với thiên nhiên, tận dụng được các nguồn năng lượng sẵn có như gió, ánh sáng mặt trời… Tuy nhiên nhược điểm của cách làm này chính là tạo bài toán khó trong việc lựa chọn màu sắc để trang trí, thiết kế nội thất.

'Ở Harvard, sinh viên sẽ được đưa cho một chiếc phao và bạn sẽ phải tự học bơi hoặc chết chìm', Tôn Hà Anh sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Đại học Harvard chia sẻ.

Nhận lời dẫn dắt Valencia giống như một quyết định liều lĩnh của cựu danh thủ Man Utd, khi anh từ bỏ chốn an toàn để đến với con tàu đang chực đắm trong giông bão.

Sau khi đám cưới diễn ra, phụ nữ thường phải sống với một người đàn ông khác hoàn toàn người mình yêu trước đó.

Trở nên giàu có không liên quan đến việc bạn kiếm được bao nhiêu, mà là bạn làm gì với những đồng tiền mình kiếm được. Không quan trọng là bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Điều quan trọng là thái độ và cách cư xử của bạn đối với tiền bạc.

George Washington là vị tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, ông đã lãnh đạo nhân dân Mỹ đấu tranh cho đến ngày thắng lợi, giành lại độc lập tự do cho đất nước.