0919 296 429

"Lần đầu tiên một người đứng đầu Chính phủ không đưa ra lời “hứa” mà là chỉ đạo “nói và làm”, cụ thể là không được hình sự hoá quan hệ kinh tế. Ở điểm này tôi cho rằng Thủ tướng đã điểm trúng những bức xúc trong kinh doanh của DN, người dân lâu nay"

Tập đoàn Metro (Đức) vừa có thông cáo về việc hoàn tất thương vụ chuyển giao Metro Cash & Carry Việt Nam cho đối tác Thái Lan. 

Tuy không tiết lộ về giá trị thương vụ, song đại diện MobiFone cho biết vừa hoàn tất đàm phán mua 95% cổ phần Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) - đơn vị điều hành hệ thống truyền hình An Viên.

Trước thềm năm mới, trung tâm TP HCM đầy màu sắc với hệ thống đèn hoa nghệ thuật được trang trí khắp các tuyến đường.

Người tuổi Rồng chạm vào gì là vật đó đều biến thành vàng, còn người tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong tình duyên năm nay, theo chuyên gia phong thủy.

Ủng hộ việc TP.HCM lập đặc khu kinh tế, ĐBQH Trương Trọng Nghĩa tin tưởng, TP sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp nhiều hơn cho kinh tế cả nước...

Tòa tháp quan sát cao 86 tầng tại khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2) được kỳ vọng là biểu tượng của TP HCM trong tương lai.

Khai với cơ quan điều tra, Dương cho biết đã mang lòng thù tức gia đình ông Mỹ vì bị ngăn cản tình yêu

Chính phủ đang xây dựng hành lang pháp lý cho quỹ đầu tư mạo hiểm, mô hình hỗ trợ vốn đắc lực cho các ý tưởng khởi nghiệp

Đầu tư xây dựng khu đô thị cảng Hiệp Phước là một trong những ưu tiên của TPHCM trong việc thực hiện Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TPHCM đến năm 2025.

"Nhà thầu Trung Quốc trên tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông rất yếu kém, nhiều lần tôi muốn thay thế song không thể vì ràng buộc các điều kiện hiệp định vay vốn", Bộ trưởng Giao thông nói.

"Vị quốc vương muốn cưới con làm vợ khiến cô gái phải bỏ trốn"

Bán hàng là cả một nghệ thuật đối với mỗi người,

Theo VNPT, vị trí xảy ra sự cố đối với tuyến cáp quang AAG ngày 23/4 cách bở biển Vũng Tàu trên 300 km

Rộng hơn 29 ha, khu đô thị Hiệp Phước 1 được kỳ vọng sẽ thành trung tâm cảng biển của thành phố và cả nước

Đàn ông chỉ biết kiếm tiền cũng không hẳn là chuyện tốt. Hãy cân đối thời gian bên vợ và công việc, để vợ cảm thấy không cô đơn lạc lõng trong gia đình.

Gần một tháng sau khi bị phát hiện ở cùng phòng trọ với nữ đương sự trong vụ án ly hôn đang giải quyết, quan toà ở Cà Mau, bị đề nghị cách chức.

Trước việc xuất hiện đoạn video phản ánh cán bộ y tế Bệnh viện K trung ương đòi người nhà bệnh nhân trả 200.000 đồng nếu muốn có kết quả nhanh, Bộ Y tế có buổi làm việc với cơ sở này. Lãnh đạo bệnh viện khẳng định đây chỉ là sự hiểu lầm.

Sáng nay, ôtô chở 30 cán bộ Công ty cao su Lộc Ninh sang Campuchia du lịch đã va chạm với xe container chạy ngược chiều tại tỉnh Carache khiến một nạn nhân tử vong, 15 người bị thương.

Thiết kế nhà theo phong cách mở là xu hướng rất nhiều gia chủ hướng đến bởi sở hữu một loạt các ưu điểm như: rộng rãi, hòa hợp với thiên nhiên, tận dụng được các nguồn năng lượng sẵn có như gió, ánh sáng mặt trời… Tuy nhiên nhược điểm của cách làm này chính là tạo bài toán khó trong việc lựa chọn màu sắc để trang trí, thiết kế nội thất.

'Ở Harvard, sinh viên sẽ được đưa cho một chiếc phao và bạn sẽ phải tự học bơi hoặc chết chìm', Tôn Hà Anh sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Đại học Harvard chia sẻ.

Nhận lời dẫn dắt Valencia giống như một quyết định liều lĩnh của cựu danh thủ Man Utd, khi anh từ bỏ chốn an toàn để đến với con tàu đang chực đắm trong giông bão.

Sau khi đám cưới diễn ra, phụ nữ thường phải sống với một người đàn ông khác hoàn toàn người mình yêu trước đó.

Trở nên giàu có không liên quan đến việc bạn kiếm được bao nhiêu, mà là bạn làm gì với những đồng tiền mình kiếm được. Không quan trọng là bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Điều quan trọng là thái độ và cách cư xử của bạn đối với tiền bạc.

George Washington là vị tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, ông đã lãnh đạo nhân dân Mỹ đấu tranh cho đến ngày thắng lợi, giành lại độc lập tự do cho đất nước.